visa hai phong

visa hai phong

Dịch vụ công văn nhập cảnh tại Hải Phòng

Dịch vụ công văn nhập cảnh tại Hải Phòng đã và đang được Visa Nam Phong thực hiện, chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này tại Hải Phòng. Nam Phong Visa trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin xin CVNC như sau:

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài do công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

- Hồ sơ pháp nhân của công ty

- Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2

2. Nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

- Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

- Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh:

STT Loại tài liệu/ document Số lượng/ copies Ghi chú/ Remark
01 Form NA2 01 Bản gốc/ Original
02 Form NA16 01 Bản gốc/ Original
03

Giấy phép kinh doanh

Business registration

01

Bản công chứng không quá 3 tháng

Notarized copy with the duration is not over 03 months

04

Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

 Seal Certification

01

Bản công chứng không quá 3 tháng

Notarized copy with the duration is not over 03 months

05

Giấy giới thiệu

Letter introduce

01

Ký và đóng dấu

Sign and stamps

Thời gian thực hiện:

  • Tổng thời gian thực hiện: khoảng 3 ngày làm việc
  • Sau khi giao kết quả, Quý công ty thanh toán toàn bộ 100%.

cong van nhap canh tai hai phong

Làm công văn nhập cảnh tại Hải Phòng ở đâu?

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn về công văn nhập cảnh tại Hải Phòng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Visa Nam Phong, Visa Hải Phòng, dịch vụ công văn nhập cảnh chuyên nghiệp và tin cậy tại Hải Phòng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng