visa hai phong

visa hai phong

Làm giấy phép lao động gấp tại Hải Phòng, nhanh nhất

Visa Nam Phong chuyên thực hiện giấy phép lao động gấp tại Hải Phòng, chúng tôi làm dịch vụ visa với thời gian nhanh nhất, thần tốc nhất. Nếu qúy khách cần tới dịch vụ làm visa gấp, làm giấy phép lao động gấp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Là một công ty chuyên làm visa tại Hải Phòng, Visa Nam Phong luôn thực hiện các thủ tục hồ sơ cho qúy khách trong thời gian nhanh nhất, thần tốc nhất. Chúng tôi nhận làm các trường hợp khó khi làm visa, giấy phép lao động tại Hải Phòng, có Visa Nam Phong, mọi thủ tục đều được xử lý.

Giấy phép lao động cho người lao động làm việc tại Hải Phòng.

Thời hạn của giấy phép lao động tối đa là 2 năm, sau 2 năm, người lao động phải thực hiện gia hạn hoặc cấp lại giấy phép lao động. Đối với giấy phép lao động, người lao động chỉ có thể làm giấy phép lao động tại địa phương mà mình đang cư trú, ví dụ như người lao động tại Hải Phòng thì sẽ làm giấy phép lao động tại Hải Phòng, người lao động làm việc tại Hà Nội sẽ làm giấy phép lao động tại Hà Nội.

Những hồ sơ cần thiết làm giấy phép lao động tại Hải Phòng.

  1. Lý lịch tư pháp hay còn gọi là chứng nhận không phạm tội, (giấy tờ này có hiệu lực trong 1 năm)
  2. Bằng cấp liên quan
  3. Chứng minh kinh nghiệm 3 năm
  4. Giấy chấp thuận của UBND TP Hải Phòng về nhu cầu sử dụng người nước ngoài (giấy phép lao động trên 3 tháng bắt buộc phải có)

Trong 4 mục trên, mục 1,2,3 yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự.

Trong trường hợp người lao động không có đầy đủ các giấy tờ trên, hoặc trắng hồ sơ, Visa Nam Phong vẫn có thể làm được giấy phép lao động, đây là điểm mạnh duy nhất và đặc biệt nhất, chỉ có tại dịch vụ Visa chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Thời gian làm giấy phép lao động tại Hải Phòng chỉ từ 3-5 ngày, trong khi các đơn vị khác phải chờ tới 30-45 ngày mới có thể có giấy phép lao động.

Gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng những điều cần biết.

Sau 2 năm giấy phép lao động sẽ hết hạn, lúc này để tiếp tục lao động và làm việc tại Việt Nam, người lao động cần thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Thời giạn để gia hạn giấy phép lao động là từ 5-45 ngày mới có thể gia hạn. Ngoài khung thời gian này không thể thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Trong trường hợp người lao động chỉ còn dưới 5 ngày, thì giấy phép lao động đó coi như bị hủy và phải thực hiện làm lại giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng cho người nước ngoài

  1. Giấy phép lao động cũ
  2. Giấy khám sức khỏe
  3. Hợp đồng lao động mới
  4. Giấy chấp thuận mới của UBND TP Hải Phòng
  5. Hộ chiếu công chứng
  6. Ảnh
  7. Lý lịch tư pháp

Mọi hỏi đáp, thắc mắc về dich vụ visa Hải Phòng, giấy phép lao động ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Visa Nam Phong, công ty giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Chúng tôi chuyên làm các thủ tục về gia hạn visa tại Hải Phòng, gia hạn giấy phép lao động, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hải Phòng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng