visa hai phong

visa hai phong

Dịch vụ xin visa Ấn Độ tại Hải Phòng

Ấn Độ hiện đang là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Qúy khách đang mong muốn được đặt chân đến nơi đây nhưng không biết phải làm hồ sơ, xin visa đi Ấn Độ thế nào, thủ tục ra sao. Hãy sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ tại Hải Phòng để bạn có thể nhận được visa sớm nhất để đến Ấn Độ thực hiện những kế hoạch của bản thân.

 Sau đây Visa Nam Phong xin được hướng dẫn quý khách những hồ sơ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ:

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ với mục đích du lịch

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)

- 02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng) 

- Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có)

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất..

- Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

- Thư mời của người thân/ bạn bè ở Ấn Độ

- Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

- Nếu người mời bên Ấn Độ đài thọ chi phí chuyến đi, phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

- Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn 

dịch vụ xin visa An Do tại Hải Phòng

2. Hồ sơ xin visa Ấn Độ với mục đích công tác

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)

- 02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

- Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Anh)

- Thư mời của công ty tại Ấn Độ (tiếng Anh, nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)

- Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất…

Dịch vụ xin Visa Ấn Độ chuyên nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang có dự định đến Ấn Độ, nhưng lại chưa rõ về các giấy tờ thủ tục để làm hồ sơ xin visa? Hãy liên hệ với Visa Nam Phong, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thông tin hữu ích nhất và giúp bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết nhất để hoàn thiện hồ sơ xin visa Ấn Độ, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

1. Dịch vụ uy tín nhất.

2. Thời gian nhanh nhất.

3. Mức phí hợp lý nhất

Mọi thông tin về dịch vụ Visa tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng