visa hai phong

visa hai phong

Dịch vụ xin visa đi Châu Âu tại Hải Phòng

Visa Châu Âu (Visa Schengen) là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia nằm trong khối Schengen - Châu Âu. Những nước này bao gồm:Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ

dịch vụ xin visa đi châu âu tịa Hải PHòng

Người xin visa du lịch cần phải nộp:

1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính:

A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động

B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
  • Báo cáo thanh toán thuế

C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:

  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu
  • Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.

5. Nếu chuyến đi được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như  sự trở về của du khách.

6. Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.

7. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng.

8. Một bản sao sổ hộ khẩu*.

9. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*.

10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.

11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:

  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.*
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. *
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.*
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.*

Người xin thị thực đi thăm thân cần phải nộp:

1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính: 

A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động

B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
  • Báo cáo thanh toán thuế

C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:

  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu
  • Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.

5. Phía người mời/bảo trợ:

  • Một thư mời bản chính của người bảo trợ tại Hà lan được xác nhận của chính quyền thành phố không quá ba tháng kể từ ngày cấp
  • Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Hà lan, nộp bản sao của giấy phép cư trú.
  • Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ:

- Nếu người mời là người làm công ăn lương:

  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

- Nếu người mời là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Trích lục đăng ký của Phòng Thương mại tối đa ba tháng kể từ ngày cấp
  • Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ-lãi của công ty của hai năm tài chính gần nhất

6. Nếu không ở cùng với người mời: Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng

7. Một bản sao sổ hộ khẩu*

8. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*

9. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/bảo trợ*

10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi

11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:

  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.*
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. *
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.*
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.*

Dịch vụ xin Visa Châu Âu chuyên nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang có dự định đến Châu Âu, nhưng lại chưa rõ về các giấy tờ thủ tục để làm hồ sơ xin visa? Hãy sử dụng dịch vụ xin visa đi Châu Âu tại Hải Phòng của Visa Nam Phong, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thông tin hữu ích nhất và giúp bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết nhất để hoàn thiện hồ sơ xin visa Châu Âu, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • 1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Châu Âu theo từng trường hợp.
  • 2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
  • 3. Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng 
  • 4.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Châu Âu cho khách hàng. 

Mọi thông tin về dịch vụ Visa tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng