visa hai phong

visa hai phong

TÌM HIỂU VỀ CHÍNH SÁCH VISA ẤN ĐỘ CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Bạn muốn đến Ấn Độ để du lịch tìm hiểu về nơi khởi nguồn của Phật Giáo, để khám phá nền văn minh hơn 5000 năm lịch sử, hay đến vì mục đích công tác ở một nơi có nền kinh tế phát triển đứng thứ 11 trên thế giới? Công dân nước ngoài muốn đến Ấn Độ cần phải xin visa từ các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Ấn Độ ở nước ngoài trừ khi họ đến từ các quốc gia thuộc diện được Visa Ấn Độ. Đặc biệt, từ ngày 27/11/2014, Ấn Độ đã áp dụng chính sách visa điện tử (Evisa) cho du khách nước ngoài.

Công dân các quốc gia được miễn thị thực và không giới hạn thời gian cư trú

Bhutan, Maldives tối đa 90 ngày, Nepal và Công dân nước ngoài sở hữu chứng nhận công dân hải ngoại Ấn Độ cũng được miễn thị thực.

Chính sách Visa Ấn Độ tại cửa khẩu

Công dân Nhật Bản sang Ấn Độ với mục đích công tác, du lịch, hội họp có thể xin cấp thị thực lưu trú 30 ngày tại một trong các cửa khẩu sau: Bengaluru, Chennai, Delhi, Hyderabad, Kolkata, Mumbai. Lưu ý rằng Visa tại cửa khẩu chỉ có thể được thực hiện không quá 2 lần một năm.

Chính sách visa du lịch điện tử eVisa

Chính sách visa điện tử được Ấn Độ áp dụng từ năm 2014. Ban đầu thị thực này được cấp cho công dân thuộc 40 quốc gia, về sau mở rộng áp dụng cho hơn 113 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việc xin visa điện tử Evisa phải được thực hiện ít nhất 4 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Visa được cấp có giá trị một lần hoặc hai lần, mỗi lần nhập cảnh và lưu trú từ 30 ngày đến 60 ngày, không được gia hạn lưu trú thêm, và xin được tối đa 2 lần trong một năm.

Danh sách các nước được áp dụng visa điện tử eVisa

Argentina, Úc, Áo, Đan Mạch, Brazil, Brunei, Cambodia, Canada, Chile, Trung Quốc, Colombia, Bỉ, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hongkong, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Nhật Bản, Lào, Macau, Latvia, Malaysia, Mexico, Monaco, Mông Cổ, Myanmar, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Peru, Phillipines, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Ukraine, Hoa Kỳ, Anh, Venezuela, Việt Nam, Uruguay, Romania, Ireland.          

QUY TRÌNH XIN EVISA

Bước 1: Đăng ký trực tuyến.
Bước 2: Thanh toán phí qua hình thức chuyển khoản.
Bước 3: Nhận kết quả Visa điện tử (Evisa) theo địa chỉ mail đã cung cấp.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA ẤN ĐỘ

visa an do

  • Thông thường, visa các nước sẽ được tính thời hạn ngay lúc nhập cảnh vào đất nước đó. Tuy nhiên, visa Ấn Độ tính thời hạn hiệu lực ngay từ ngày cấp visa. Bạn cần chú ý để sắp xếp lịch trình cho phù hợp.
  • Khi điền đơn, phải đền đầy đủ, rõ ràng bằng chữ in hoa đậm. Đây là quy định của Đại sứ quán, nếu như sai khác, hồ sơ sẽ được tính là không hợp lệ.
  • Mang theo hộ chiếu gốc khi đi nộp hồ sơ
  • Các hồ sơ được yêu cầu sao y công chứng phải được phòng công chứng nhà nước hoặc uỷ ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính.
  • Lãnh sự quán/Đại sứ quán khuyến cáo người xin Visa không nên tham gia vào bất ky cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực.
  • Đối với Visa Công tác Ấn Độ, hồ sơ do phía công ty Ấn Độ chuẩn bị ngoài gửi mail về cho đối tác Việt Nam còn phải được fax đến Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.
  • Lệ phí cấp Visa Ấn Độ khác nhau tuỳ theo từng loại visa.

NHỮNG HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA ẤN ĐỘ

Hồ sơ xin Visa Du lịch Ấn Độ cá nhân cần chuẩn bị

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  2. 02 ảnh 5cm x 5cm phông nền trắng, chuẩn quốc tế.
  3. Chứng minh nhân dân.
  4. Tờ khai xin Visa Ấn Độ
  5. Booking vé máy bay.
  6. Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh sao y bản chính, báo cáo thuế 6 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: Xác nhận nơi công tác, sao y công chứng Hộp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép tiếng Anh bản chính.
  • Hưu trí: Sổ hưu trí và sổ BHYT/BHXH (nếu có)
  • Học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, giấy xác nhận của trường, bảng điểm và Giấy khai sinh đối với trường hợp dưới dưới 18 tuổi.

Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5000USD bản chính có mộc đỏ của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm bản photo (nếu có).
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất (nếu có).

Đối với xin Visa Ấn Độ theo diện Công tác, bổ sung thêm

  1. Thư mời do Công ty Ấn Độ làm Scan gửi mail về công ty Việt Nam và gửi bản fax đến LSQ/ĐSQ Ấn Độ tại Việt Nam
  2. Giấy Đăng ký kinh doanh công ty Ấn Độ
  3. Photo Passport người mời
  4. Bản chính Quyết định công tác tiếng Anh do công ty Việt Nam làm

THỜI HẠN VÀ GIÁ TRỊ VISA

  • Visa Ấn Độ có giá trị 1 năm, nhập ảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày.
  • Hồ sơ xin cấp Visa Ấn Độ được xét duyệt từ 5 – 7 ngày làm việc, có thể xin khẩn trong 2 ngày.

Mọi thông tin về dịch vụ Visa ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh phục vụ quý khách

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng