visa hai phong

visa hai phong

DỊCH VỤ LÀM VISA VISA ĐỊNH CƯ TRUNG QUỐC VĨNH VIỄN NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây. Còn nếu bạn muốn đảm bảm có một tấm visa Trung Quốc vĩnh viễn thì hãy đến với Dịch vụ làm visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn tại Hải Phòng của chúng tôi

Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ nhất trên thế giới với điều kiện kinh doanh và hộ nhập tốt. Nhiều mặt hàng và địa chỉ kinh doanh của nước này phân bố khắp mọi nơi, chính vì vậy nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất muốn tiếp cận vào thị trường này. Kèm theo đó là sự ủng hộ của nhà nước Trung Hoa cho các nhà đầu tư và kinh doanh trẻ phát triển nên nhiều người muốn nhập cư Trung Quốc vĩnh viễn để có thể phát triển và hưởng chế độ của công dân Trung Quốc.

Visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn

Thị trường Trung Hoa rất mở cửa nên người nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc ngày càng tăng đối nhất là  công dân của các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Để có thể là công dân chính thức của Trung Quốc thì người nước ngoài phải được Đại Sứ Quán Trung Hoa đồng ý và cấp cho visa nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc hay còn được gọi là visa chữ D. 

Hồ sơ xin visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn bao gồm:

1. Hộ chiếu:

Yêu cầu hộc chiếu còn thời hạn 06 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh.

2. Tờ khai visa cùng hình thẻ:

01 tờ khai xin định cư vĩnh viễn “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc cung cấp.

01 ảnh thẻ 4cm x 6cm không chụp quá 6 tháng với mắt nhìn thẳng, nền nhạt và không được đội

3. Giấy tờ lưu trú :

Nếu người xin visa không phải là công dân Việt Nam thì phải cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ

+     Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài):.

+      Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.

+     Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Bản chính và bản phôtô giấy xác nhận thân phận người nước ngoài cư trú vĩnh viễn do Bộ Công an Trung Quốc cấp.

Lưu ý khi làm hồ sơ xin định cư vĩnh viễn Trung Quốc

- Người xin visa phải cam kết tính trung thực về thông tin các loại giấy tờ trong hồ sơ. Nếu có bất kỳ sự sai trái, làm giả hoặc thiếu sót đều có thể bị từ chối cấp visa.

- Nhân viên tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung các loại giấy tờ khác hoặc phỏng vấn nếu cần. Và người xin visa buộc phải chấp hành nếu muốn nhập cảnh vào Trung Quốc.

- Tuỳ vào trường hợp cụ thể mà nhân viên tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán sẽ xem xét được cấp visa hay không. Đồng thời, phải cân nhắc các thông tin về những loại visa, thời hạn lưu trú, thời hạn có giá trị và số lần nhập cảnh

- Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.

Dịch vụ làm visa đinh cư Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ xin visa định cư Trung Quốc tại Hải Phòng chất lượng cao sẽ đưa bạn tới định cư đất nước Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý, quy trình chuyên nghiệp.

lam visa trung quoc anh

Dịch vụ tư vấn visa Trung Quốc sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin vấn hữu ích tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các thủ tục giấy tờ khác liên quan đến visa Trung Quốc. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian ngay từ đầu khi đến với chúng tôi. Hồ sơ giấy tờ cần thiết sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường làm visa sôi động hiện nay.

Mọi thông tin về dịch vụ Visa ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh phục vụ quý khách

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng