visa hai phong

visa hai phong

Những giấy tờ cần thiết khi bạn đi nước ngoài

cuộc sống ngày càng phát triển, du lịch đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người, ngày nay việc du lịch nước ngoài không còn quá khó khăn nữa, mọi thủ tục đều trở nên dễ dàng hơn.Visa Hải Phòng xin giới thiệu bạn một số loại giấy tờ cần thiết sau đây.

Bạn biết gì về những khác biệt giữa visa và hộ chiếu.

Visa và hộ chiếu có gì khác nhau? Hộ chiếu và visa khác nhau như thế nào?

Những điều cần biết về thủ tục xin cấp visa cho nha đầu tư nươc ngoài tại việt nam.

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Ký hiệu thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT, và thời hạn tối đa cho mỗi lần cấp thị thực là 01 năm (12 tháng). Trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời gian kéo dài không quá 5 năm.Công ty TNHH du lịch Nam Phong giới thiệu một số luật sau.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản nào thành công cao tại Hải Phòng?

Có những tiêu chí nào để đánh giá một dịch vụ làm visa đi Nhật Bản thành công cao và tại sao dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Visa Hải Phòng lại được đánh giá là thành công cao?

Dịch vụ làm visa Hồng Kông nhanh giá rẻ tại Hải Phòng

Làm visa Hồng Kông khá đơn giản so với nhiều nước khác trên thế giới. Nhưng để tìm được nơi cung dịch vụ làm visa Hồng Kông nhanh giá rẻ là điều không hề đơn giản. Tại Hải Phòng, các bạn có thể đến với Visa Hải Phòng để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ LÀM VISA VISA ĐỊNH CƯ TRUNG QUỐC VĨNH VIỄN NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây. Còn nếu bạn muốn đảm bảm có một tấm visa Trung Quốc vĩnh viễn thì hãy đến với Dịch vụ làm visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn tại Hải Phòng của chúng tôi

QUY ĐỊNH MỚI VỀ GIA HẠN VISA ĐỐI VỚI CÔNG DÂN CỦA HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc, không phân biệt loại hộ chiếu (Thực tế, chủ yếu áp dụng đối với HCPT vì Nhật Bản và Hàn Quốc đã có thoả thuận với Việt Nam về miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV), được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời gian tạm trú không quá 15 ngày, nếu đáp ứng các điều kiện sau:

TÌM HIỂU VỀ CHÍNH SÁCH VISA ẤN ĐỘ CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Bạn muốn đến Ấn Độ để du lịch tìm hiểu về nơi khởi nguồn của Phật Giáo, để khám phá nền văn minh hơn 5000 năm lịch sử, hay đến vì mục đích công tác ở một nơi có nền kinh tế phát triển đứng thứ 11 trên thế giới? Công dân nước ngoài muốn đến Ấn Độ cần phải xin visa từ các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Ấn Độ ở nước ngoài trừ khi họ đến từ các quốc gia thuộc diện được Visa Ấn Độ. Đặc biệt, từ ngày 27/11/2014, Ấn Độ đã áp dụng chính sách visa điện tử (Evisa) cho du khách nước ngoài.

Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc nhanh nhất tại Hải Phòng

Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc của chúng tôi đảm bảo các thủ tục được làm nhanh chóng nhất, chất lượng cao với mức chi phí dịch vụ phù hợp nhất với quý khách hàng. Tại đây, chúng tôi cam kết đem tới quý khách hàng sự tận tâm, tận tình tư vấn, hỗ trợ các quý khách. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn và thực sự tin tưởng gửi gắm niềm tin làm các thủ tục visa đi Hàn Quốc tại tốt nhất tại Hải Phòng.

Visa Nam Phong tuyển dụng nhân viên kinh doanh và IT

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh, IT

Công ty TNHH Nam Phong chuyên tư vấn dịch vụ visa các nước và thủ tục pháp lí cho người nước ngoài ở VN tuyển dụng 1 số vị trí sau:

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng