visa hai phong

visa hai phong

Visa cho chuyên gia Trung Quốc làm việc tại các khu công nghiệp tại Hải phòng

Để có thể nhập cảnh và làm việc tại Việt Nam, người Trung Quốc cần phải làm visa trước khi nhập cảnh.Nền công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển. Các khu công nghiệp lần lượt mọc lên thu hút hàng nghìn lao động trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, Khu công nghiệp Hải Phòng với các nhà máy chế xuất, xuất khẩu các mặt hàng công nghệ cao, thời trang, may mặc đã và đang thu hút hàng nghìn lao động là người Trung Quốc sang làm việc.

Visa Hải Phòng là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ, visa Trung Quốc tại Hải Phòng.

Hãy Liên hệ ngay cho Visa Hải Phòng HOTLINE: 0936.760.169 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ đầy hấp dẫn.

khucongnghiepk

Thủ tục và hồ sơ làm gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc tại các khu công nghiệp Hải Phòng như sau:

- Hộ chiếu gốc của khách cần làm gia hạn visa.

- Xác nhận lưu trú của công an địa phương ở Hải Phòng.

- Người bảo lãnh đóng dấu và ký tên vào bản form mẫu N5.

- Thời gian làm gia hạn visa: 7 ngày làm việc.

Nếu người mang hộ chiếu quốc tịch Trung Quốc có kế hoạch công tác và làm việc tại Việt Nam lâu dài hơn nữa. Khách hàng có thể làm thẻ tạm trú 2- 3 năm mà không cần phải xin cấp mới hay gia hạn visa.

Những trường hợp người Trung Quốc được cấp thẻ tạm trú tại Hải Phòng:

1. Là thành viên hội đồng quản trị của công ty TNHH hai thành viên trở lên.

2. Người trực tiếp bỏ vốn ra đầu tư thành lập công ty (trừ người đại diện theo ủy quyền);

3. Thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần Phòng.

4. Được bộ tư pháp cấp hành nghề luật sư tại Việt Nam.

5. Người đang có giấy phép lao động; được bảo lãnh bởi một công ty tại Hải phòng.

6. Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp thẻ).

Hồ sơ để làm thẻ tạm trú cho người Trung Quốc bao gồm:

1. 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7A); Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7B),có dán ảnh (kèm theo 02 ảnh cỡ 2x 3 cm); dán trên góc phải trên cùng theo hướng dẫn.

2. Hộ chiếu gốc của người đề nghị cấp thẻ tạm trú;

3. 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú, tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép thành lập VPĐD; Chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động); Giấy đăng ký mẫu dấu; 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động;

4. Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…

Thời gian xin cấp thẻ tạm trú: 7 ngày làm việc.

Để được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, gia hạn visa cũng như thẻ tạm trú, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 01282.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

Copyright @ 2018 Visa Hải Phòng