0936760169

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

Chat Zalo 3

Dịch vụ Visa Trung Quốc chuyên nghiệp tại Hải Phòng - 0936.760.169
Visa Hải Phòng
Visa Hải Phòng

Để có thể nhập cảnh và làm việc tại Việt Nam, người Trung Quốc cần phải làm visa trước khi nhập cảnh.Nền công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển. Các khu công nghiệp lần lượt mọc lên thu hút hàng nghìn lao động trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, Khu công nghiệp Hải Phòng với các nhà máy chế xuất, xuất khẩu các mặt hàng công nghệ cao, thời trang, may mặc đã và đang thu hút hàng nghìn lao động là người Trung Quốc sang làm việc.

Từ lâu, Trung Quốc được du khách yêu thích bởi nền văn hóa đặc sắc, phong cảnh thiên nhiên hữu tình và những công trình kỳ vĩ. Mỗi năm quốc gia đông dân nhất thế giới này đón hàng trăm nghìn lượt khách đến du ngoạn, trong đó có người Việt.

Trung Quốc với những điểm đến được khách du lịch ưa chuộng như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Ngũ nhạc danh sơn, Di Hòa Viên, Thiên An Môn,… là điểm đến thăm quan giải trí, du lịch và mua sắm lý tưởng. Để có được chuyến hành trình đến đất nước Trung Quốc thì việc làm hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc là một bước rất quan trọng và tương đối khó khăn, tốn nhiều quỹ thời gian và công sức của bạn.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa tại Hải Phòng, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 20/613 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

X

Bạn cần Hỗ trợ