0936760169

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

Chat Zalo 3

Đài Loan mở rộng cấp e-visa cho du khách Việt Nam
Visa Hải Phòng
Visa Hải Phòng

Từ tháng 6-2017, người Việt Nam muốn đến Đài Loan đi du lịch, thăm thân nhân hay làm thương mại có thể xin thị thực trực tuyến (e-visa) thay vì phải lên cơ quan chức năng để xin phép như thông thường.

 

E Visa ivivu 2

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, để xin e-visa, những người từng sử dụng visa nhập cảnh Đài Loan (không bao gồm visa lao động) trong vòng 10 năm trở lại đây có thể truy cập trang web của Tổng cục Di dân :( https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/) đăng nhập dữ liệu để làm e-visa có thời hạn lư trú 30 ngày tại lãnh thổ này. Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ lấy được e-visa ngay, còn không vẫn có thể quay lại cơ quan chức năng  để làm thủ tục như bình thường.

Trước đó, vào tháng 9/2016, Đài Loan cũng đã thực hiện việc áp dụng visa điện tử cho Việt Nam, tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho những ai đã sở hữu visa/thẻ cư trú của những nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, các nước khối Schengen, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc... Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cho biết, chính sách mới sẽ tạo thêm thuận lợi để du khách Việt Nam sang Đài Loan du lịch và cũng rất tiện cho những người cần đi gấp vì sẽ có visa để lên đường ngay.

Dù quảng bá du lịch đến thị trường Việt Nam chậm hơn nhiều điểm đến khác trong khu vực nhưng Đài Loan đang nổi lên như là một điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt. Theo số liệu từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc , 4 tháng đầu năm 2017 đã có hơn 114.000 lượt khách Việt Nam đến Đài Loan, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Lãnh thổ này đang thực hiện nhiều chính sách đơn giản hóa thủ tục thị thực cho du khách Việt Nam. Ngoài những chính sách trên, người Việt Nam có visa Mỹ, Canada, Nhật, các nước khối Schengen, Úc, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa vào Đài Loan trong 30 ngày. Du khách cũng có thể được miễn lệ phí visa và không phải chứng minh tài sản, công việc khi xin visa vào đây nếu mua tour trọn gói của 50 công ty du lịch tại Việt Nam được Đài Loan chỉ định. Lệ phí xin visa vào Đài Loan là 50 đô la Mỹ.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa tại Hải Phòng, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 20/613 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

X

Bạn cần Hỗ trợ