Visa Hải Phòng
Visa Hải Phòng

Cùng điểm mặt những khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Đài Loan và nhanh chóng khắc phục để sớm có visa cho chuyến du lịch Đài Loan sắp tới nhé!

Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài đều có thời hạn từ 01 tháng và tối đa là đến 12 tháng. Khi hết hạn visa, người ngoại quốc phải làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Vậy thủ tục xin gia hạn visa được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Visa Hải Phòng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Trước khi đề cập đến các hướng giải quyết thì chúng tôi xin trích ngắn một số tình huống gây khó khăn thường gặp khi các bạn làm thủ tục xin cấp visa.

Những khó khăn mà phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc

Chúng tôi xin trích ngắn những tình huống gây khó khăn thường gặp khi các bạn làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa.

Dịch vụ trọn gói xuất nhập cảnh Hải Phòng

1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Để thuận tiện cho quý khách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: chứng minh tài chính lùi ngày và chứng minh thu nhập. Miễn phí giao hồ sơ tận nơi và hỗ trợ thu phí khi giao hồ sơ.

Làm hộ chiếu trọn gói giá rẻ tại Hải Phòng

Để có thể xuất nhập cảnh – ra vào lãnh thổ Việt Nam với bất kỳ mục đích là gì đi chăng nữa và cũng là yêu cầu bắt buộc phải có khi bạn xin thị thực nhập cảnh (visa) các nước khác thì bắt buộc bạn phải có hộ chiếu ( passport).

Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc 5 Năm. Thủ tục bảo lãnh xin visa Hàn Quốc trọn gói tại Hải Phòng

Công dân Việt Nam có hộ khẩu tại Hải Phòng nằm trong chính sách được cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần. Visahaiphong.com là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm, chúng tôi sẽ tư vấn từ A – Z cho quý khách hàng.

Thủ tục làm Work Permit cho Người Nhật Bản mới cập nhật. Tư vấn giấy phép lao động Nhật Bản tại Hải Phòng

Thủ tục làm Work Permit cho người Nhật Bản với các thông tin mới được cập nhật. Chi tiết về hồ sơ giấy tờ mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động người nước ngoài cần chuẩn bị cho xin cấp mới work permit và xin gia hạn giấy phép lao động. 

Làm visa nhập cảnh vào Việt Nam gấp khẩn cấp tốc. Tư vấn làm visa nhanh - uy tín tại Hải Phòng

Làm visa nhập cảnh vào Việt Nam gấp khẩn cấp tốc cho người nước ngoài các quốc tịch, kể cả quốc tịch khó. Dán visa ngay tại sân bay, cửa khẩu nơi người nước ngoài nhập cảnh nhanh chóng, không phải chờ đợi với chi phí rẻ tiết kiệm. 

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa tại Hải Phòng, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

X

Bạn cần Hỗ trợ