0936760169

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

Chat Zalo 3

Tư vấn các nước xin visa không cần chứng minh tài chính tại Hải Phòng
Visa Hải Phòng
Visa Hải Phòng

Một trong những trở ngại lớn khi đi du lịch nước ngoài khiến nhiều người e ngại chính là chứng minh tài chính khi xin visa. Hôm nay, Visa Hải Phòng sẽ chia sẻ cùng bạn danh sách những quốc gia xin visa không đòi hỏi chứng minh tài chính để bạn tham khảo và lên kế hoạch vi vu ngay hôm nay qua bài viết Tư vấn các nước xin visa không cần chứng minh tài chính tại Hải Phòng nhé.

20 20

Vì sao phải chứng minh tài chính khi đi du lịch nước ngoài?

Hầu hết các nước phát triển nếu bạn muốn xin visa du lịch thì đều phải chứng minh được khả năng tài chính. Lý do là bạn cần phải cho các cơ quan lãnh sự biết rằng mình đủ khả năng chi trả mọi chi phí trong quá trình du lịch và chắc chắn trở về khi chuyến đi kết thúc, không có ý định nhập cư bất hợp pháp làm lao động kiếm tiền.

Tùy mỗi quốc gia mà bạn cần những mức chứng minh tài chính, tài sản khác nhau. Những quốc gia đòi hỏi khả năng tài chính cao có thể kể đến như Mỹ, Anh, Pháp,…

Nước nào xin visa không cần chứng minh tài chính?

Có một tin vui cho những tín đồ du lịch là không phải quốc gia nào cũng đòi hỏi chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa. Nếu bạn là công dân Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số những quốc gia dưới đây để du lịch mà không cần phải chứng minh tài chính:

Du lịch nước nào không cần visa?

Những nước không cần visa và chỉ cần có hộ chiếu phổ thông là công dân Việt Nam đã có quyền nhập cảnh để tham quan, du lịch bao gồm:

- Thái Lan: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

- Singapore: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Điều kiện: có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác; chứng minh được khả năng tài chính chi trả trong thời gian lưu trú.

- Lào: Thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Có thể gia hạn thời gian tạm trú tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày. 

- Philippines: Thời gian lưu trú không được 21 ngày. Điều kiện: hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng; và vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

- Myanmar: Được ở lại không quá 14 ngày. Điều kiện là hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

- Indonesia: Du khách được lưu trú tối đa 30 ngày, không cho phép gia hạn thời gian tạm trú.

- Brunei: Thời gian lưu lại quốc gia này không được quá 14 ngày.

- Malaysia: Du khách có thể du lịch, thăm thân tại Malaysia không quá 30 ngày.

- Kyrgyzstan: Không phân biệt mục đích nhập cảnh.

- Panama: Miễn visa và thẻ du lịch với thời gian lưu trú 180 ngày cho công dân Việt Nam.

- Ecuador: Du khách Việt Nam có thể lưu trú tối đa 90 ngày tại Ecuador.

- Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc này miễn visa cho khách du lịch khắp thế giới. Điều kiện: Có hộ chiếu còn hiệu lực; vé máy bay khứ hồi và chứng minh được tài chính để chi trả cho kỳ nghỉ.

- Haiti: Là quốc gia miễn visa cho tất cả các nước trên thế giới, chỉ trừ 3 nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama. Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

- Turks and Caicos: Là vùng lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Nơi này miễn thị thực cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều kiện: Du khách có vé máy bay khứ hồi. Thời hạn lưu trú: Không quá 30 ngày và được gia hạn thêm một lần.

- Cộng hòa Dominica (vùng biển Caribe): Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

- Cộng hòa Kyrgyzstan (thuộc Liên xô cũ): Miễn thị thực cho du khách Việt Nam và không giới hạn thời gian lưu trú.

- Liên bang Micronesia (là quốc đảo ở Thái Bình Dương): Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Các nước cấp visa tại sân bay hoặc miễn visa với điều kiện đi kèm:

- Cộng hòa Maldives: Khách du lịch đến quốc đảo này không cần visa xin trước mà được cấp tại chỗ. Điều kiện: Có máy bay khứ hồi, thông tin đặt phòng khách sạn và hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng. Visa này có hiệu lực trong 30 ngày. Tuy nhiên, với visa du lịch, quốc đảo này cũng nghiêm cấm tuyệt đối trường hợp “làm việc chui” bằng còn dấu “Employment Prohibited”.

- Đông Timor: Đông Timor không yêu công dân Việt Nam phải xin visa trước. Du khách chỉ cần bay đến sân bay và liên hệ hải quan Đông Timor để nhận thị thực nhập cảnh với mức phí 30 USD. Mỗi lần nhập cảnh du khách phải trình vé máy bay khứ hồi và 100 USD cho hải quan (chỉ trình chứ không nộp).

- Nepal: Du khách chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ hộ chiếu và tiền đóng lệ phí xin visa ngay tại sân bay Kathmandu. Thời gian lưu trú tối đa tại Nepal là 90 ngày

- Ấn Độ: Công dân Việt Nam được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên, visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại single (một lần) và có thời hạn 30 ngày. Lệ phí xin visa này là 60 USD. Nếu bạn muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn, hãy liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam hoặc Visa Liên Đại Dương để tìm hiểu thêm thông tin.

- Sri Lanka: Để du lịch đến quốc đảo Sri Lanka, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa qua mạng, thanh toán phí visa qua ngân hàng, đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem tới sân bay để làm thủ tục bay đi Sri Lanka.

- Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE): Nếu sử dụng vé máy bay của Emirates và Etihad (hai hãng hàng không của UAE), bạn có thể xin visa trực tuyến dễ dàng hoặc liên hệ để được hướng dẫn chi tiết tại văn phòng của hãng ở TPHCM. Bạn cũng có thể mua các gói Stop Over không quá 96 tiếng nếu đi đến quốc gia nào đó mà quá cảnh ở UAE.

- Iran: Với hộ chiếu phổ thông Việt Nam, du khách có thể xin visa tại cửa khẩu Iran giá trị 17 ngày với chi phí 50 USD. Bạn phải mang theo ảnh thẻ để làm visa on arrival.

- Burundi: Visa nhập cảnh sẽ được cấp tại sân bay Bujumbura, thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

- Cape Verde: Du khách sẽ được cấp visa ngay tại sân bay.

- Liên bang Comoros: Quốc đảo ở Châu Phi này miễn thị thực cho tất cả du khách.

- Djibouti: Là quốc gia nằm ở phía đông châu Phi, miễn thị thực cho tất cả du khách.

- Guinea-Bissau: Miễn visa với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

- Nhật Bản: Khách du lịch Việt Nam khi tham gia tour trọn gói của các công ty du lịch được chỉ định sẽ được đơn giản hóa thủ tục xin thị thực du lịch Nhật Bản một lần.

- Kenya: Miễn visa với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

- Hàn Quốc: Miễn visa cho du khách khi đến đảo Jeju

- Madagascar: Miễn visa với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

- Mali

 Quần đảo Marshall: Miễn thị thực cho du khách với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

- Mauritania

- Palau: Miễn thị thực cho du khách với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

- Papua New Guinea: Miễn visa với thời gian lưu trú 60 ngày

- Saint Lucia: Cho phép lưu trú 6 tuần

 Samoa: Được cấp phép nhập cảnh ngay tại sân bay và thời gian lưu trú 60 ngày

- Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho du khách có visa vào các nước liên minh Châu Âu và Mỹ.

- Cộng hòa Seychelles (là quốc đảo ở Châu Phi): Du khách xin nhập cảnh ngay tại sân bay với thời gian tối đa 60 ngày.

- Somalia: Visa được cấp ở sân bay với thời gian lưu trú 30 ngày với điều kiện du khách phải gửi trước cho phòng xuất nhập cảnh của sân bay thư mời trước 2 ngày.

- Đài Loan: Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động) có visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú 30 ngày. Điều kiện: Cần đăng ký trực tuyến để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan tại sân bay. Giấy chứng nhận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần.

- Tanzania

- Togo: Thời gian lưu trú tối đa 7 ngày

- Tajikistan: Thời gian lưu trú tối đa 45 ngày

- Zambia: Thời gian lưu trú tối đa lên đến 90 ngày.

- Tuvalu (đảo quốc nhỏ nằm giữa Hawaii và Úc): Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Danh sách các quốc gia/lãnh thổ cấp visa cho người Việt Nam không thu lệ phí:

- Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba là những nước cấp thị thực miễn phí cho công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông còn hạn.

Với các nước không có chính sách miễn visa cho người Việt Nam, bạn cần nộp đơn xin thị thực trước. Gọi ngay hotline của dịch vụ làm visa nhanh 02839 202 426 – 0916 086 898 để được hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ nhanh chóng.

Có visa Mỹ đi được nước nào?

Bên cạnh các quốc gia có các chính sách ưu tiên cho công dân Việt Nam thì người đang sở hữu visa Mỹ còn hạn ngoài việc có thể nhập cảnh vào Hoa Kỳ cũng có thêm những quyền lợi đặc biệt sau:

  • Được phép vào Colombia 90 ngày, Mexico và Bahamas 30 ngày
  • Miễn visa đi Đài Loan với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.
  • Được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc hoặc được miễn visa khi quá cảnh tại Hàn Quốc 2 giờ để chờ chuyến bay tiếp theo.
  • Nếu có visa Mỹ (loại dán vào hộ chiếu) còn hiệu lực thì không cần phải xin visa Hàn Quốc nhưng bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé sang một nước khác.
  • Được phép xin visa online khi muốn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

Có visa Nhật đi được những nước nào?

Theo quy định của chính phủ Đài Loan từ ngày 01/09/2016, công dân Việt Nam, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và Lào có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen (từng đi các nước này hoặc đang sinh sống, làm việc, học tập tại đây) sẽ được miễn visa Đài Loan:

1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc

2. Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc

3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Như vậy, nếu sở hữu visa Nhật, Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Schengen, bạn sẻ được miễn visa Đài Loan  30 ngày với điều kiện phải hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ online.

Qua bài Tư vấn các nước xin visa không cần chứng minh tài chính tại Hải Phòng mà bạn vẫn cần sự tư vấn thì hãy liên lạc với chúng tôi


Xin hãy liên hệ với chúng tôi!

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


 Địa chỉ: 20/613 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa tại Hải Phòng, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 20/613 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

X

Bạn cần Hỗ trợ