Visa Hải Phòng
Visa Hải Phòng

visa hai phong

visa hai phong

Những điều cần biết và chú ý khi làm dịch vụ gia hạn visa tại Hải Phòng. Visa Nam Phong xin gửi tới quý khách hàng những kinh nghiệm mà chúng tôi có được.

Gia hạn visa được thực hiện khi thời hạn của visa, thị thực cũ sắp hết và quý khách có nhu cầu ở lại Việt Nam để tham quan, du lịch.

gia han visa hai phong

1. Hồ sơ gia hạn visa du lịch (DL) cho người nước ngoài tại Hải Phòng:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam mẫu NA5.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

gia han visa hai phong

2. Hồ sơ gia hạn visa thăm thân (TT) cho người nước ngoài ở Hải phòng:

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Mẫu NA5 có xác nhận của xã, phường nơi người nước ngoài tạm trú.

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài

- CMND của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.

gia hạn visa hải phòng

3. Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động (LĐ) ở Hải Phòng:

- Mẫu đơn NA5 kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.

-  Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

gia hạn visa ở hải phòng

4. Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài là nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam (ĐT) ở Hải Phòng:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy phép đầu tư của nhà đầu tư.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

gia hạn visa tại hải phòng

5. Hồ sơ gia hạn visa doanh nghiệp (DN) cho người nước ngoài tại Hải Phòng:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Giấy tờ chứng minh ( giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép lao động...) trong trường hợp gia hạn visa dài hạn

Lưu ý: Hồ sơ xin gia hạn visa cần được nộp trước khi thị thực hết hạn

gia hạn visa hải phòng

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Hải Phòng

- Cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ xin gia hạn visa du lịch tại Hải Phòng

- Từ 5 đến 7 ngày làm việc( trừ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

Hãy đến với Visa Nam Phong để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Visa Nam Phong, dịch vụ gia hạn visa tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy.

Mọi thông tin cần biết về gia hạn visa và các dịch vụ liên quan, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ Visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng với đầy đủ các dịch vụ như giấy phép lao động, gia hạn visa tại Hải Phòng, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất cho khách hàng tại Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi.

0936.760.169

Visa Hải Phòng - Visa chuyên nghiệp

Visa Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Visa, gia hạn visa tại Hải Phòng, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí phù hợp nhất.


Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

 Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

 Email: visahaiphong1102@gmail.com

X

Bạn cần Hỗ trợ